A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình Vang mãi bản hùng ca - Khơi dậy ký ức hào hùng của người lính

Tối 23/7, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Chương trình “Vang mãi bản hùng ca” nhân dịp kỷ niệm 74 ngày Thương binh – Liệt sĩ. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh 1 - Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.
 

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự đồng hành của các đơn vị: Tập đoàn Điện lực Việt Nam; Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí; Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam.

Trong suốt những năm tháng kháng chiến ác liệt đó, báo chí luôn gắn bó, trung thành với Đảng, với sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta, gắn bó với sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước. Các nhà báo đã có mặt ở những nơi nóng bỏng nhất, ác liệt nhất, ghi lại những chiến thắng anh hùng của quân, dân ta khắp mọi miền đất nước, vạch trần tội ác, âm mưu của kẻ thù, góp phần động viên toàn quân, toàn dân ta tiến lên giành thắng lợi hoàn toàn. 

Chương trình truyền hình trực tiếp “Vang mãi bản hùng ca” do Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức là tình cảm tri ân sâu sắc tới những anh hùng, liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, những người có công với cách mạng. Qua đó, khơi dậy mạnh mẽ, lan tỏa tình yêu đất nước, tinh thần đoàn kết dân tộc. Đặc biệt, trong những ngày tháng cả nước nói chung và thủ đô Hà Nội của chúng ta nói riêng đang căng mình chống dịch COVID-19. “Chống dịch như chống giặc”, tinh thần đoàn kết ấy lại càng cần phát huy mạnh mẽ hơn nữa.

Chương trình cũng là món quà tinh thần gửi tới các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. Hội Nhà báo Việt Nam nói riêng và báo chí cả nước nói chung luôn sát cánh cùng các chiến sĩ trong trận chiến cam go này.

 

Chương trình đã để lại những xúc cảm sâu sắc trong lòng khán giả truyền hình với những phóng sự, câu chuyện làm báo chiến trường, về những đồng đội, những liệt sĩ đã hy sinh anh dũng, về một thời hoa lửa không thể nào quên. Chương trình là một không gian âm nhạc sâu lắng mà hào hùng với sự góp mặt của các nghệ sĩ, ca sĩ được công chúng mến mộ: NSND Quốc Hưng, Tùng Dương, Tân Nhàn, Lan Anh…
Một số hình ảnh của các ca sĩ góp mặt trong chương trình

 

Ca sĩ Tùng Dương

 

Ca sĩ Tân Nhàn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết