A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Xuân yêu thương” cho đối tượng yếu thế

Ngày 16.1, Chi đoàn Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2021 tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh (ở TX An Nhơn). Chương trình có sự đồng hành của Công ty TNHH Quỳnh Xanh.

Chi đoàn Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh tặng các nhu yếu phẩm cho người yếu thế đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh.

Trong khuôn khổ chương trình, hai đơn vị đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, như: Trao tặng các nhu yếu phẩm cho người cao tuổi neo đơn, người khuyết tật, lang thang, trẻ bị bỏ rơi và trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm. Đồng thời, tặng một tủ sách thanh niên và 40 chai đựng nước bằng thủy tinh thay thế cho chai nhựa dùng 1 lần; trồng 10 cây bằng lăng, 50 cây hoa giấy…Tổng giá trị quà tặng gần 25 triệu đồng.

● Cùng ngày, tại xã Đăk Mang (huyện Hoài Ân), Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Phòng khám đa khoa quốc tế Thu Phúc đã tổ chức chương trình “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác - tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng”. Qua đó, đã khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 200 người dân ở địa phương. Tổng giá trị của chương trình là hơn 20 triệu đồng.

Tin, ảnh: NAM KHÁNH

 

 


Nguồn:www.baobinhdinh.com.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết