A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trật tự, mỹ quan tại BVĐK tỉnh: Nhiều chuyển biến tích cực

Thời gian gần đây, cùng với nỗ lực phòng ngừa, ngăn chặn dịch bệnh, BVĐK tỉnh đã có nhiều chuyển biến đáng ghi nhận về giữ gìn vệ sinh trong khuôn viên, đồng thời bố trí hợp lý các khu chức năng.

Bên trong khuôn viên BVĐK tỉnh đã được thông thoáng, an toàn.

Ở phía trước cổng của bệnh viện không còn tình trạng lộn xộn, tạp nham các hàng quán như trước đây. Cách nay hơn 4 tháng, từ khi chính quyền phường Trần Phú (TP Quy Nhơn) mà nòng cốt là lực lượng CA phường, đội trật tự đô thị phối hợp với CA TP Quy Nhơn, Cảnh sát trật tự tỉnh vào cuộc, tình hình ANTT ở đây cơ bản đã được bảo đảm. Điều mà người dân mong muốn là việc xử lý phải triệt để, không để các hàng quán tái vi phạm như thời gian trước đây.

Bên trong khuôn viên bệnh viện đã có sự chuyển biến rõ nét, như thanh chắn cổng luôn được hạ xuống, có nhân viên bảo vệ trực 24/24 giờ và chỉ mở ra cho xe cấp cứu ra vào. Tất cả xe của người nhà, người thăm bệnh đều phải gửi tại nhà giữ xe ở tầng hầm. Nhờ đó, đã tạo sự thông thoáng, rộng rãi và an toàn hơn. Ngoài ra, khu vực căng tin cũng đã có nhiều thay đổi đáng ghi nhận. Đó là chất lượng phục vụ được cải thiện, từ các món ăn, uống đến cung cách phục vụ cũng có phần chuyên nghiệp hơn. Thêm nữa, không gian khu vực căng tin cũng được trang trí, tạo cảnh quan trang nhã hơn.

Rất mong những chuyển biến ở BVĐK tỉnh được duy trì và tiếp tục cải tiến hơn nữa để bảo đảm trật tự, an toàn, vệ sinh cho người dân khi có nhu cầu đến bệnh viện, tạo ấn tượng tốt đẹp cho mọi người.  

Minh Ngọc

 

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn:www.baobinhdinh.com.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết