A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết quả, BXH, Lịch thi đấu các giải bóng đá VĐQG châu Âu (ngày 14/9): PSG thua Marseille, Tottenham thua Everton

Cập nhật liên tục lịch thi đấu, kết quả và BXH các giải VĐQG hàng đầu châu Âu - Premier League, VĐQG Tây Ban Nha La Liga, VĐQG Pháp Ligue I.

Chia sẻ

 

CẬP NHẬT Kết quả, BXH, Lịch thi đấu các giải bóng đá VĐQG châu Âu (ngày 14/9): PSG thua Marseille, Tottenham thua Everton - Ảnh 1.

Kết quả và lịch thi đấu Ngoại hạng Anh

CẬP NHẬT Kết quả, BXH, Lịch thi đấu các giải bóng đá VĐQG châu Âu (ngày 14/9): PSG thua Marseille, Tottenham thua Everton - Ảnh 2.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh

Tại giải Ngoại hạng Anh, Everton có chiến thắng tối thiểu 1-0 khi làm khách trên sân của Tottenham. Đây là thất bại đầu tiên của Mourinho trong trận ra quân tại Ngoại hạng Anh. Trong khi đó, Leicester City đã có chiến thắng đậm 3-0 khi làm khách trên sân của tân binh West Brom.

CẬP NHẬT Kết quả, BXH, Lịch thi đấu các giải bóng đá VĐQG châu Âu (ngày 14/9): PSG thua Marseille, Tottenham thua Everton - Ảnh 3.

Kết quả vòng 3 VĐQG Pháp Ligue I

CẬP NHẬT Kết quả, BXH, Lịch thi đấu các giải bóng đá VĐQG châu Âu (ngày 14/9): PSG thua Marseille, Tottenham thua Everton - Ảnh 4.

BXH giải VĐQG Pháp Ligue I

Tại giải VĐQG Pháp Ligue I, Neymar và Di Maria đã trở lại thi đấu cho PSG tuy nhiên sự có mặt của cầu thủ người Brazil cũng không thể mang tới kết quả tích cực cho nhà đương kim vô địch nước Pháp. Đội khách Marseille có bàn mở tỉ số ngay ở phút thứ 31 và duy trì lợi thế này tới hết trận.

CẬP NHẬT Kết quả, BXH, Lịch thi đấu các giải bóng đá VĐQG châu Âu (ngày 14/9): PSG thua Marseille, Tottenham thua Everton - Ảnh 5.

Kết quả và lịch thi đấu vòng 1 VĐQG Tây Ban Nha

CẬP NHẬT Kết quả, BXH, Lịch thi đấu các giải bóng đá VĐQG châu Âu (ngày 14/9): PSG thua Marseille, Tottenham thua Everton - Ảnh 6.

Bảng xếp hạng VĐQG Tây Ban Nha La Liga

Trong khi đó ở giải VĐQG Tây Ban Nha La Liga, Villarreal có trận hoà 1-1 trước tân binh Huesca. Còn lại, Valencia đã có chiến thắng 4-2 khi tiếp đón Levante trên sân nhà.

Theo vtv.vn


Tags: Kết quả
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết